Mỗi ngôi nhà, dù là căn hộ chung cư xinh xắn hay biệt thự sang trọng đều được chủ nhà gửi gắm những ước vọng về cuộc sống mà chủ nhà hướng tới và luôn nỗ lực để đạt được: hạnh phúc, sum vầy, phú quý, giàu sang, trí tuệ, bản lĩnh, thành đạt…  Hiểu rõ mong muốn đấy, EHOME đã sáng tạo ra dòng sản phẩm nội thất KIDS & TEEN và PROUD OFF cho từng thành viên trong gia đình.

Câu chuyện dẫn dắt này giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm nội thất gia đình lấy cảm hứng từ mong muốn tạo nên không gian đẹp đẽ, thoải mái và đa tính năng. Chính vì thế, các thiết kế của KIDS & TEEN và PROUD OFF mang phong cách tươi sáng, có chất lượng lâu bền và phục vụ hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của từng đối tượng thành viên trong gia đình.

Thể hiện sự trân trọng trong từng thiết kế

EHOME thiết kế các sản phẩm nội thất giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, đồng thời có thể lưu giữ lại những trải nghiệm và các khoảnh khắc đáng nhớ, nhờ thế có thể cảm nhận được các cảm xúc tích cực trong không gian sống mỗi ngày. Đồng thời, thông qua các thiết kế tỉ mỉ và khéo léo, các thành viên của gia đình có thể cảm nhận được sự trân trọng lẫn nhau trong từng sản phẩm.

Bằng những thiết kế của mình, EHOME chạm đến cảm xúc của những người sử dụng sản phẩm. Thông qua đó thể hiện rõ sự thấu hiểu và trân trọng các giá trị cuộc sống, khơi dậy tình yêu thương và sự quan tâm lẫn nhau của các thành viên trong gia đình.

thể hiện sự trân trọng trong từng sản phẩm

Sáng tạo từ những vật dụng quen thuộc để trở nên mới lạ và đáng yêu

Những vật dụng quen thuộc trở nên mới mẻ nhờ sự thay đổi của EHOME

Những thiết kế sản phẩm của KIDS & TEEN và PROUD OFF vẫn dựa trên nền tảng là các vật dụng quen thuộc đối với các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, EHOME đã đưa thêm những chi tiết tinh tế và hợp lý vào trong các sản phẩm.

Nhờ thế mà thiết kế của dòng sản phẩm nội thất này đạt được hiệu quả trở nên mới mẻ và sáng tạo hơn. Từ đó tạo nên sự yêu thích và hấp dẫn của những người sử dụng sản phẩm.

Tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm

Trong các thiết kế lần này, EHOME mong muốn mang tới những sản phẩm thông minh, tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm. Hơn nữa, EHOME cũng lấy ý tưởng này từ mong muốn thông qua những tính năng đa dạng của sản phẩm KIDS & TEEN để giúp đối tượng trẻ em và thiếu niên phát triển toàn diện và hạnh phúc hơn.

Tích hợp nhiều tính năng đa dạng

Thể hiện tính cá nhân hóa và độc lập

Giường hộp thông minh

Những thay đổi trong phong cách sống và gu thẩm mỹ của các gia đình Việt Nam hiện đại đã truyền cảm hứng cho những thay đổi trong thiết kế sản phẩm KISD & TEEN.

Con cái của các gia đình sử dụng nội thất KIDS & TEEN có thể trải nghiệm không gian mang bản sắc riêng, độc đáo và duy nhất. EHOME tôn trọng những giá trị cá nhân và tập trung tạo cơ hội để các bạn trẻ được trải nghiệm cảm xúc, phong cách sống riêng cá tính.

Mỗi thiết kế của EHOME đều mang trọn tâm huyết của đội ngũ tham gia thiết kế & sản xuất. Những chi tiết nhỏ thể hiện rõ sự lắng nghe và thấu hiểu sở thích, nhu cầu và mong muốn của khách hàng, người sử dụng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu, để cùng chủ nhà truyền tải những ước mong đó vào từng chi tiết thiết kế của ngôi nhà. Nhờ thế có thể thi công hoàn thiện ngôi nhà theo đúng những ý tưởng được gây dựng đó. Từ đấy giúp chủ nhà được thật sự tận hưởng những phút giây ấm cúng tiện nghi vui cười trong ngôi nhà của mình.