Thương hiệu nội thất EHOME luôn mong muốn được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho Quý khách cả trước và sau khi mua bằng những chính sách chăm sóc ưu đãi, tận tâm nhất.

  1. HÌNH THỨC GIAO HÀNG
  • Nhân viên EHOME giao hàng:Nhân viên EHOME sẽ giao hàng và hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội. Hàng sẽ được vận chuyển từ Tổng kho EHOME.
  • Giao hàng qua đơn vị vận chuyển trung gian: Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ tại các tỉnh thành EHOME chưa thiết lập showroom, EHOME sẽ giao hàng qua đơn vị vận chuyển trung gian là các nhà xe hoặc ga tàu. Trong trường hợp này khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua hình thức chuyển khoản trước.
  1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI HÀ NỘI

Định nghĩa về khu vực giao hàng tại Hà Nội

Tỉnh/ TP Nội thành Ngoại thành
Hà Nội Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông Thanh Trì, Hoàng Mai, Gia Lâm, Long Biên và các quận huyện khác

 

Phí Giao hàng và lắp đặt tại  Hà Nội

  • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng giá trị ≥ ­5tr trên tất cả các quận nội thành Hà Nội
  • Những đơn hàng giá trị < 5tr hoặc các đơn hàng ở ngoại thành sẽ tính phí, tùy khu vực nhân viên kinh doanh sẽ báo phí giao  hàng cụ thể
  • Chính sách vận chuyển trên không áp dụng với các tuyến đường cấm tải. Với các tuyến này khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ.
  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Với các đơn hàng có sẵn, giao trong vòng 1-2 ngày kể từ khi đặt hàng.

– Với các đơn hàng có sản phẩm thiết kế, đặt riêng, giao trong vòng 3-7 ngày kể từ khi đặt hàng.

– Thời gian giao hàng tính từ khi xác nhận đặt hàng, giao hàng trong giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần trừ ngày Lễ, Tết theo quy định.

VII. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

Miễn phí lắp đặt với mọi đơn hàng: bàn, ghế, tủ và các sản phẩm trong nội thành.

Thời gian áp dụng: