Là một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các vật dụng nội thất, EHOME luôn trăn trở và mong mỏi tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cùng với hiệu quả sử dụng cho người dùng. Vì thế, EHOME cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất dành cho các thành viên trong gia đình: KIDS & TEEN cho con và PROUD OFF cho bố mẹ, với chất lượng tuyệt vời và đẳng cấp nhất, nhằm mang đến cho khách hàng sự an toàn và đáng tin cậy.

Giá trị cốt lõi & cam kết

5 cam kết của EHOME đối với các sản phẩm nội thất gia đình của mình:

Sản phẩm an toàn

Hiện nay có đến hơn 80% sản phẩm nội thất trên thị trường Việt Nam được làm từ những chất liệu gỗ công nghiệp kém chất lượng. Sản phẩm có nhiều tạp chất cũng như các loại chất hóa học độc hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, có không ít sản phẩm không đáp ứng được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng, cho nên không thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Vì thế bằng sự am hiểu trong thiết kế vật dụng nội thất và nỗ lực mang lại không gian sống an toàn, EHOME đã cố gắng không ngừng để tạo ra bộ sản phẩm đồ nội thất cho các gia đình Việt với chất lượng cao nhất, đẳng cấp và có độ an toàn đảm bảo. Mục tiêu của EHOME là hướng đến giúp người dùng sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng để cuộc sống được nâng cao, đảm bảo hơn.

Chất liệu gỗ sử dụng trong các sản phẩm nội thất gia đình của EHOME là gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên thông qua xử lý kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng. Chất liệu đạt tiêu chuẩn E1 do Hoa Kỳ và EU chỉ định. Vì thế, sản phẩm sẽ trở thành những vật dụng đáng tin cậy để che chở tốt nhất cho những thành viên trong gia đình.

Bằng những kinh nghiệm và năng lực của mình, EHOME hoàn toàn đủ khả năng đảm nhiệm việc tạo dựng nên bộ sản phẩm nội thất có giá trị nhất cho người dùng. Đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, có thể mang lại những bàn thiết kế tối ưu về công năng và hài hòa về thẩm mỹ.

Và các bước trong quy trình sản xuất nộ thất của EHOME đều được giám sát, kiểm tra bởi những nhà quản lý, giám sát dự án, nhằm đảm bảo có chất lượng tổng thể tiên tiến, ngăn ngừa mọi sai sót và ảnh hưởng, dù là nhỏ nhất.

Mang lại những sản phẩm đảm bảo an toàn
Khẳng định sự yêu thương và gắn kết trong gia đình

Yêu thương gắn kết

Đối với mỗi người, căn nhà không chỉ là nơi che nắng, che mưa mà còn là chốn bình yên che chở mỗi người, cũng như đem lại tình yêu và sự thân thương cho nhau. Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo lắng, trăn trở, việc được tận hưởng và thư giãn trong một không gian bình yên càng là điều cần thiết hơn.

Hiểu rõ mong muốn đấy của người dùng, EHOME đã sáng tạo ra những sản phẩm nội thất vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng. Từ thiết kế kiểu dáng đến màu sắc, hay các tính năng đều khẳng định khả năng giúp gắn kết cảm xúc một cách hiệu quả giữa các thành viên trong gia đình. Sản phẩm nội thất của EHOME góp phần tạo ra một không gian sống lý tưởng cho gia đình: tràn ngập hạnh phúc và yêu thương.

Các thành viên sẽ có thể cùng những người thân yêu nhất được trải nghiệm cuộc sống tràn ngập ấm áp và dễ chịu trong căn nhà của mình. Trở lại căn nhà sau những giờ phút quay cuồng trong công việc bận rộn hàng ngày, các bạn sẽ không còn cảm thấy sự áp lực, hay mệt mỏi nữa mà đưuọc thư giãn tuyệt đối. EHOME đã và đang giúp tạo nên không gian sống hoàn hảo, ngập tràn hạnh phúc để cân bằng cuộc sống cho người dùng.

Giá trị cốt lõi của EHOME là mong muốn không chỉ đơn giản tạo nên những vật dụng nội thất cơ bản của con người mà còn là tạo nên những người bạn đồng hành với hàng triệu gia đình Việt Nam. EHOME đã và đang cố gắng không ngừng để giúp các gia đình Việt được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, an lành và giàu yêu thương.