Nội thất gia đình đóng vai trò trợ giúp cho những nhu cầu sử dụng của con người, đồng thời tôn vinh giá trị cho căn nhà. Để đảm bảo những yếu tố này, các gia đình nên lựa chọn những đồ nội thất phù hợp và quan trọng hơn cả là đảm bảo sự an toàn. Đây cũng chính là tiêu chí mà nội thất gia đình EHOME ưu tiên hàng đầu. Những sản phẩm nội thất của EHOME đảm bảo đạt chất lượng an toàn theo quy chuẩn quốc tế.

Toàn bộ nguyên vật liệu mà EHOME sử dụng cho quá trình thi công & sản xuất từ gỗ, keo đến sơn phủ đều tuân thủ tuyệt đối theo nguyên tắc: An toàn cho sức khỏe người dùng & An toàn cho môi trường.

Tiêu chuẩn an toàn chất lượng nội thất EHOME về nguyên liệu gỗ

Nguyên liệu gỗ của EHOME được khai thác và xử lý theo quy trình đạt chứng nhận E1 – theo tiêu chuẩn Châu Âu và chứng nhận Green – không gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới môi trường. Toàn bộ nguyên liệu chứa Formaldehyde nồng độ dưới 0,10 ppm – khoảng an toàn tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Do đó không gây mùi hôi, hắc và độc hại cho không gian nội thất. Các sản phẩm có khả năng chống ẩm mốc cao, loại bỏ nguy cơ bị mối mọt, đảm bảo sự an toàn và bền vững lâu dài cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn an toàn chất lượng nội thất EHOMEChọn tủ quần áo cho trẻ từ 3 tuổi

Sản phẩm nội thất được sơn phủ PU thuộc nhãn hàng nổi tiếng và đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chí an toàn. Sơn phủ bề mặt tại EHOME giúp bảo vệ các sản phẩm nội thất, cũng như mang tới bề mặt mịn màng, ngăn ngừa nguy cơ bị thương tổn cho người sử dụng.

Lớp sơn phủ đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng nội thất EHOME

Sơn có khả năng chịu nước, chịu parafin lỏng hiệu quả, ngăn cản sự xuất hiện các vết nứt, phồng rộp hoặc bong tróc. Bên cạnh đấy thành phần của sơn chứa hàm lượng VOC, chì, thủy ngân nằm trong nồng độ an toàn theo quy định của Viện vật liệu xây dựng. 

Các sản phẩm nội thất được sản xuất bởi EHOME có kết cấu chắc chắn, được lắp ghép một cách bền và chắc. Vì thế đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho người sử dụng. Một số sản phẩm có thể tháo rời khi cần thiết. Nhờ vậy tăng thêm tính đa dụng cho người dùng.

EHOME – với mong muốn mang đến sự an toàn & chất lượng nhất cho gia đình các bạn cũng như cho chúng tôi, đã thiết kế và sản xuất bộ sản phẩm gia đình có chất lượng tuyệt vời nhất. Những thiết kế hoàn hảo, tinh tế, tính năng ưu việt góp phần tạo nên một không gian an toàn và thoải mái. Các bạn luôn có thể cảm nhận thấy và tận hưởng sự dễ chịu, ấm áp trong nội thất căn nhà của mình.

EHOME tiêu chuẩn an toàn về lắp ghép

Tiêu chuẩn chất lượng