8 mẫu thiết kế tủ quần áo thông minh đẹp và tiện dụng

8 mẫu thiết kế tủ quần áo thông minh

Tủ quần áo thông minh được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho những không gian nhà ở hiện đại. Đặc biệt những ngôi nhà có diện tích chật hẹp, lại có nhiều quần áo rất cần tủ thông minh. Những thiết kế tủ quần áo thông minh chất lượng sẽ đem lại sự tiện dụng cao cho gia đình. Vì thế, xin mời bạn cùng Nội thất Ehome khám phá 8 mẫu thiết kế tủ thông minh ấn tượng qua chia sẻ sau.

Tủ quần áo thông minh PPW006

Tủ quần áo thông minh PPW006 được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Thiết kế tinh xảo và khéo léo, tạo điểm nhấn cho không gian phòng ở. Tủ được bo góc nên đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

PPW006
Mẫu tủ quần áo thông minh PPW006

PPW006 là dạng tủ quần áo cửa trượt nên vừa tiện lợi, vừa đẹp mắt, lại tiết kiệm diện tích. Tủ có thể sử dụng để cất trữ nhiều loại trang phục, phụ kiện. Ngoài ra, tủ PPW006 có nhiều ngăn, có thể sử dụng để đặt đồ trang trí.

Xem thêm: Tủ quần áo PPW006

Thiết kế tủ quần áo thông minh PPW011

PPW011 là thiết kế tủ thông minh dạng chữ U độc đáo. Cửa tủ được làm từ kính cường lực trong suốt, tăng thêm độ sang trọng và cuốn hút cho sản phẩm.

 

PPW011
Mẫu tủ quần áo thông minh PPW011

Xem thêm: Tủ quần áo PPW011

Tủ quần áo thông minh PPW012

PPW012 là tủ quần áo thông minh được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Cánh tủ PPW012 dạng cửa trượt tiện lợi và tiết kiệm không gian. Bề mặt cửa tủ được làm từ kính trong suốt sang trọng.

PPW012
Mẫu tủ quần áo thông minh PPW012

Xem thêm: Cách chọn mua tủ quần áo thích hợp với từng thành viên trong gia đình

Thiết kế tủ quần áo thông minh PPW013

PPW013 là một chiếc tủ quần áo thông minh dạng cánh cửa trượt. Sản phẩm mang vẻ đẹp nhã nhặn và tinh tế, hợp với những phòng ngủ hiện đại. Tủ được phân chia thành nhiều ngăn với kích thước khác nhau. Nhờ thế mà người dùng có thể đặt nhiều kiểu trang phục trong tủ.

PPW013
Tủ quần áo thông minh PPW013

Xem thêm: Tủ quần áo PPW013

Tủ quần áo thông minh PPW014

PPW014 có thiết kế màu vàng nhạt thanh nhã, dễ phối hợp với đồ dùng nội thất khác trong phòng. Thiết kế tủ rất lớn và cao, kéo dài từ mặt sàn và chạm trần nhà. Nhờ vậy mà tủ có thêm nhiều không gian để lưu trữ đồ đạc.

PPW014 có thể chứa được nhiều trang phục, phụ kiện khác nhau nhờ thiết kế nhiều ngăn tiện lợi. Ngoài ra mẫu tủ này có thể cất chứa được một số đồ đạc khác như chăn, gối, ga, … Bên cạnh đấy gia đình có thể sử dụng tủ để đặt đồ trang trí hoặc là sách vì có ngăn không cánh cửa.

Tủ quần áo thông minh PPW014
Tủ quần áo thông minh PPW014

Xem thêm: Top 5 nội thất thông minh cho bé 3 – 5 tuổi học và chơi

Tủ quần áo thông minh PPW016

Tủ quần áo thông minh PPW016 gây ấn tượng bởi thiết kế vô cùng sang trọng và thời thượng. Cánh cửa tủ làm từ kính trong suốt, vì thế đem lại vẻ sang quý và đẳng cấp cho mẫu tủ. Đồng thời hiệu ứng ánh sáng làm thiết kế kính trong suốt trở nên thoáng và sáng hơn. Mọi người có thể dễ dàng quan sát được đồ đạc ở bên trong tủ, biến không gian cất chứa này trở thành một nơi triển lãm trang phục theo cách độc đáo và cuốn hút.

Tủ quần áo thông minh PPW016
Tủ quần áo thông minh PPW016

Hơn nữa kích thước tủ rất lớn, chiều cao chạm trần và chiều rộng kéo dài. Chính vì thế mà bạn có thể đặt được rất nhiều đồ đạc khác nhau. Chưa kể, tủ được phân nra làm nhiều ngăn có kích cỡ khác biệt nên đặt được nhiều loại đồ đạc. Đây là một chiếc tủ thích hợp cho những biệt thự hiện đại.

Xem thêm: Năm học mới chọn mua bàn học thông minh lý tưởng cho con cái

Thiết kế tủ quần áo thông minh PPW019

Tủ quần áo thông minh PPW019
Tủ quần áo thông minh PPW019

Tủ quần áo thông minh PPW020

Bộ tủ PPW020 có hình chữ L và chiếm không gian tương đối lớn trong phòng. Mẫu tủ thích hợp với những không gian lớn, rộng rãi. PPW020 có không gian chứa đồ đạc rất lớn. Hơn nữa được phân chia thành từng hàng, ngăn khác nhau, nên có thể đặt được nhiều loại trang phục. Bạn có thể treo quần áo để không có nếp nhăn, hoặc là gấp gọn theo từng ngăn tủ.

Tủ có màu gỗ ở bên trong và màu trắng ở bên ngoài. Sự kết hợp màu sắc này tạo vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn cho sản phẩm.

Thiết kế tủ quần áo thông minh
Tủ quần áo thông minh PPW020

Trên đây 8 mẫu thiết kế tủ quần áo thông minh với kiểu dáng đẹp, sang trọng. Kết cấu tủ chắc chắn và đem lại sự tiện dụng cao khi dùng. Vì thế xin mời các bạn theo dõi và khám phá về những ưu điểm của các mẫu tủ trên.

Xem thêm: Tủ quần áo thông minh là gì? 4 tác dụng của tủ thông minh

Trần Đông

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.