Top 5 nội thất thông minh cho bé 3 – 5 tuổi học và chơi

Với mong muốn giúp trẻ em có thể phát triển toàn diện, nâng cao trí tuệ và khả năng sáng tạo của mình ngay trong lúc vui chơi, EHome đã thiết kế và sản xuất bộ sản phẩm nội thất thông minh cho bé KIDS Learn & Play và KIDS Talent. Trong đó, các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích những bộ sản phẩm sau đây.

KP021 – xe đẩy đồ chơi giúp bé học tập

KP021 là một sản phẩm xe chở đồ chơi có hình dạng đáng yêu dành cho các bé. Sử dụng chiếc xe đẩy nhỏ nhắn này, các bạn nhỏ có thể đặt được nhiều đồ chơi trong đấy và di chuyển khắp nơi. Vì thế, các bạn nhỏ có thể sử dụng chúng trong những cuộc vui chơi của mình, giúp thêm phần lý thú và sáng tạo hơn.

nội thất thông minh cho bé KP021
Xe đồ chơi KP021

 

Đồng thời, KP021 không đơn thuần chỉ là một chiếc xe đẩy đồ chơi. Với thiết kế bảng đen mini phía trước thân xe, các em nhỏ có thể sử dụng chúng cho những bài học ngộ nghĩnh, đáng yêu của mình.

Đây thực sự là một sản phẩm đồ chơi thông minh, đa tính năng cho các bé. Chúng được đánh giá cao vì khả năng hỗ trợ phát triển trí não, các năng lực cho các bạn nhỏ.

Xem thêm: Xe đồ chơi KP021

KP001 – bộ đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện  

KP001 là một bộ bàn ghế mô phỏng hình ngôi nhà, rất đáng yêu dành cho những em bé từ 3 – 5 tuổi. Bàn có thiết kế 2 mặt độc đáo.

Một mặt là bàn phẳng, nơi các em có thể để được các loại sách vở, bút chì, bút màu, … Đây là mặt bàn mà các em sử dụng để học tập.

Bàn học và chơi KP001 của bé
Nội thất thông minh cho bé KP001

Còn ở mặt bên kia là một tấm bảng đen lớn. Đây là nơi các em có thể sử dụng để tập vẽ, hoặc dùng cho những trò chơi của mình cùng với bạn bè.

Xem thêm: Bàn vừa học vừa chơi KP001

Bàn đa năng KP012

Bàn đa năng KP012 được đánh giá là bộ sản phẩm đồ chơi thú vị, lại giúp bé phát huy được khả năng giao tiếp, sự cởi mở, tính sáng tạo, tư duy logic một cách tự nhiên. Thiết kế bàn khá độc đáo, kiểu dáng đáng yêu. Vì thế nhanh chóng hấp dẫn sự chú ý của các bạn nhỏ.

nội thất thông minh cho bé KP012
nội thất thông minh cho bé KP012

Xem thêm: Bàn vừa học vừa chơi KP012

Bàn vừa học vừa chơi KP007  

Bàn vừa học vừa chơi KP007 có thiết kế đa tính năng. Con cái của bạn có thể dùng bàn để cùng vui chơi, làm bài tập với nhau.

Thiết kế ngăn ngầm giúp bé cất giữ được nhiều đồ chơi, đồ dùng học tập. Mặt bàn phẳng, có lắp tấm bảng đen để các bé tập vẽ, tập viết theo ý thích. Đây là dụng cụ giúp bé phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Bàn vừa học vừa chơi KP007  
Bàn vừa học vừa chơi KP007

Xem thêm: Bàn vừa học vừa chơi KP007

Bàn tập vẽ, tập học KP005

Bàn tập vẽ KP005 có thiết kế khá giống với bàn 2 mặt KP001. Tuy nhiên, KP005 có sự khác biệt là cả 2 mặt đều sử dụng cho tập vẽ và chơi trò chơi. Đây là món đồ chơi thông minh giúp các bé cùng vui chơi với bạn bè của mình.

Xem thêm: Bàn vừa học vừa chơi KP005

Các thiết kế nội thất thông minh cho bé của EHome đều thể hiện sự sáng tạo và tâm huyết của đội ngũ thiết kế, thi công. EHome mong rằng có thể mang lại cho những bạn nhỏ những món đồ chơi thú vị, giúp các em có phút giây vui chơi thoải mái. Đồng thời thông qua sản phẩm, các em có thể phát triển những khả năng cho bản thân, trở nên thông minh, sáng tạo hơn.

Xem thêm: 

Đồ chơi thông minh

Các sản phẩm KIDS Talent 

Các sản phẩm KIDS Bedding 

Trần Đông

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.